บริการจัดดอกไม้

 • imgเริ่มต้นที่ 300 บาท

  จัดช่อดอกไม้

  บริการจัดและส่งช่อดอกไม้ให้คุณถึงที่ ทั่วชลบุรี ช่อดอกไม้ของเราเต็มไปด้วยความสดใหม่ มีคุณภาพ ความหมายดี เหมาะกับทุกโอกาสสำคัญ ให้คุณได้เปลี่ยนวันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษได้ด้วยตัวคุณเอง

  ดูภาพเพิ่มเติม
  01
 • 02

  จัดแจกัน / กระเช้าดอกไม้

  เรามีแจกันดอกไม้มากมายหลายแบบ เหมาะกับทุกโอกาสสำคัญ ไม่ว่าจะมอบเพื่อแสดงความยินดี มอบให้ญาติผู้ใหญ่หรือบุคคลในองค์กร หรือมอบให้ในงานพิธีต่างๆ แจกันดอกไม้เหล่านี้สวยงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ มีความหมายดี ดูหรูหรา สามารถนำไปตั้งโชว์ได้ทุกสถานที่

  ดูภาพเพิ่มเติม
  imgเริ่มต้นที่ 500 บาท
 • imgเริ่มต้นที่ 500 บาท

  จัดดอกไม้ที่ระลึก / ของขวัญ

  ร้านดอกไม้ชญา ขอมอบความสุขและรอยยิ้มอัดแน่นลงในของวัญหรือของที่ละรึก ด้วยความสร้างสรรค์อย่างมีสไตล์หลายรูปแบบ เหมาะสำหรับการเซอร์ไพรส์เพื่อแทนคำพูดและความรู้สึกในวันพิเศษ

  ดูภาพเพิ่มเติม
  03
 • 04

  จัดพวงหรีด

  เราที่คัดสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ราคาไม่แพง จัดตกแต่งอย่างงดงามด้วยช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ เพื่อนำมาเป็นของขวัญในการส่งต่อความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายอย่างมีเกียรติ

  ดูภาพเพิ่มเติม
  imgเริ่มต้นที่ 700 บาท
 • imgสอบถามราคา

  จำหน่ายดอกไม้สด ดอกไม้ปลอม ดอกไม้ไหว้พระ

  ดอกไม้สดคุณภาพในราคาขายส่ง มีให้เลือกหลากหลายชนิด อาทิเช่น กุหลาบ ทางร้านมีสีชมพูอมขาว ฮอลแลนด์ พาสเทล ชมพูคลาสิค มาริยา แดงภูพิงค์ แดงกาล่า และยังมีไลเซนทัส ลิลลี่นอก มัม เบญจมาศ พีค๊อก ยิปโซ ทิวลิป แกรนดิโอรัส และยังมีไม้กำ เช่นกล้วยไม้ บอม ขาว 5N ดาวเรือง บัวหลวง สร้อยทอง คัตเตอร์ เป็นต้น

  05
 • 06

  ให้เช่าฉาก อุปกรณ์งานแต่ง งานบวช ซุ้มดอกไม้

  บริการตกแต่งสถานที่งานแต่งงาน, เช่าตั่งรดน้ำสังข์, ซุ้มแต่งงาน, ฉากถ่ายรูปงานแต่งงาน, backdropแต่งงาน, พานขันหมาก, ฉากหลังงานแต่งงาน, เช่าฉากถ่ายรูปแต่งงาน ด้วยบริการที่ใส่ใจและราคาประหยัด

  ดูภาพเพิ่มเติม
  imgสอบถามราคา
สร้างความทรงจำที่สวยงาม ด้วยดอกไม้ที่แทนความรู้สึกของคุณ
scroll to top